Băng dính hai mặt là một sản phẩm băng dính được sử dụng khá nhiều trong đời sống hàng ngày. Băng dính hai mặt có nhiều công dụng từ kết dính đến thẩm mỹ.

Băng dính hai mặt ra đời nhằm phù hợp cho nhiều mục đích dán khác nhau. Và tác dụng của băng dính 2 mặt ngoái kết dính ra còn có nhiều tác dụng không ngờ tới.

Băng dính 2 mặt là gì?

Đối với các loại băng dính bình thường thì gồm một mặt là băng keo, còn mặt kia là một lớp vật liệu như vải, giấy, nhôm, đồng… Nhưng đối với băng dính 2 mặt thì gồm 2 mặt băng keo và một lớp giấy giúp người cầm không bị dính.

Băng dính 2 mặt có kết cấu dính được 2 mặt thuận tiện hơn so với băng dính thông thường.

Nhiều người trong quá trình sử dụng thường không muốn khi dính không bị lộ ra lớp băng dính. Vì vậy, các công ty chuyên sản xuất băng dính đã thiết kế ra loại băng dính giúp ích cho việc tạo thẩm mỹ. Khi dính 2 bề mặt lại với nhau mà sử dụng băng dính 2 mặt, lớp băng dính mỏng sẽ nằm ở giữa và hoàn toàn không bị lộ ra ngoài.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chắc của băng dính 2 mặt. Vì tuy khá mỏng nhưng loại băng dính này có thể dính khá lâu không dễ bị bong khi sử dụng.

Công dụng hữu ích của băng dính 2 mặt.

Bởi vì độ thẩm mỹ cao nên ứng dụng của băng dính 2 mặt thường được gắn liền với mục đích thẩm mỹ như trang trí nhà cửa hoặc văn phòng.

Hiện nay, việc tự trang trí nội thất trong căn nhà gần như trở thành một xu hướng của nhiều bạn trẻ hoặc những cặp vợ chồng trẻ. Thay vì việc tốn kém thời gian và công sức vào việc sửa chữa lại căn nhà. Với việc sử dụng băng dính mọi người hoàn toàn có thể chủ động trong việc sáng tạo phụ kiện theo ý thích cá nhân.

Những phụ kiện nhỏ đính tường hay như giấy dán sau khi sử dụng một thời gian thường cũ đi và trở nên nhàm chán. Lúc này, băng dính hai mặt sẽ thực sự trở thành công cụ hữu ích khiến vấn đề trang trí lại căn nhà không còn lại nỗi lo.

Với những thiết kế mới mẻ, băng dính 2 mặt hoàn toàn có thể thay thế những phụ kiện trang trí trên. Theo nhu cầu trang trí, băng dính 2 mặt được sản xuất đa dạng màu sắc giúp bạn thoải mái trong việc kết hợp tạo nên hình thù theo ý thích. Cách sử dụng băng dính 2 mặt vô cùng nhanh chóng và tiện lợi hoàn toàn không cần dùng thêm dụng cụ để dính. Điều này giúp quá trình tráng trí và cả tháo bỏ không mất quá nhiều thời gian.

Băng dính Giấy Samurai

Việc tự tay làm những món quà dành tặng người thân và gia đình trong những dịp lễ vô cùng được phổ biến. Với băng dính 2 mặt việc tạo ra những sản phẩm Handmade nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ ngày càng dễ dàng hơn. Những chi tiết nhỏ để trang trí như nơ, ông sao, hoa,.. được gắn trên các sản phẩm hay hộp quả sẽ rất bắt mắt nếu dùng băng dính 2 mặt thay cho loại băng dính thông thường.

Hay bạn có thể sáng tạo bằng cách sử dụng băng dính 2 mặt để làm những bông hoa xinh xắn thay thế cho keo dính giấy hoặc làm những phụ kiện tý hon nhỏ xinh khác

Trong nhiều ngành công nghiệp, băng keo hai mặt là một giải pháp liên kết quan trọng. Chúng được sử dụng trong những chiếc xe ô tô hoặc các thiết bị điện tử để giữ cố định các thành phần trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm như tai nghe, loa ngoài, màn hình và máy chụp. Băng keo hai mặt cũng được sử dụng trong các thiết bị gia dụng như lò nướng, tủ lạnh và máy điều hòa, cũng như trong các thành phần kết cấu và xây dựng chẳng hạn như các hệ mặt dựng, cửa sổ và cửa ra vào, vách ngăn kính, thang máy, đồ nội thất, v.v.

Bởi những công dụng của mình, băng dính 2 mặt là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình và văn phòng. 

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X