Băng dính (băng keo) phủ, một loại sản phẩm che phủ, chủ yếu được sử dụng để phủ sơn, phủ sơn và trang trí nội thất khi sơn ô tô, tàu thủy, tàu hỏa, xe taxi, đồ nội thất, v.v. Tùy theo quy trình sản xuất sản phẩm, môi trường nhiệt độ của sơn sau khi phun khác. Nâng cao hiệu quả hiệu quả sản xuất, tiết kiệm nhân công và cải thiện hiện tượng thấm sơn trước khi sử dụng báo thải.

Cách sử dụng sản phẩm

Phun sơn phủ
Nó chủ yếu là để ngăn chặn sự rò rỉ sơn trong quá trình phun sơn ô tô, xe khách, xe kỹ thuật, tàu, xe lửa, container, máy bay, máy móc và đồ nội thất, đồng thời cải thiện hoàn toàn phương pháp che phủ truyền thống của báo và giấy kết cấu. Bất kể là báo mới hay cũ, do sơn thấm qua sẽ có giấy vụn, bụi và vết sơn, để lại các hạt sơn dính lại và phải làm lại. Hơn nữa, việc dán băng dính lên tờ báo mất rất nhiều thời gian. Ngoài ra, chiều rộng và chiều dài của tờ báo vẫn cần phải được tuân thủ trên giao diện, vì vậy chi phí nhân công cộng với chi phí của băng không thấp hơn chi phí của Băng che mới. Ngược lại, Băng che phủ sạch sẽ, sơn không thấm nước, không thấm nước, kích thước nhỏ, sử dụng rất tiện lợi. Khối lượng công việc thường cần 2-3 người dán báo thì nay chỉ cần một người có thể hoàn thành với chất lượng cao trong thời gian ngắn, giúp nâng cao hiệu quả công việc rất nhiều, tiết kiệm thời gian, nhân công, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Vật liệu che phủ ưa thích để phun diện rộng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

trang trí xe hơi
Trong quá trình thi công dán màng xe ô tô, một lượng nước lớn thường xuyên chảy xuống táp lô, cửa và nội thất xe gây tốn nhiều công sức và thời gian để vệ sinh sau khi dán phim. Tuy nhiên, Băng keo phủ dùng để dán phần bên dưới kính, có tác dụng chống thấm nước, giữ cho bên trong xe luôn sạch sẽ, không cần tốn công lau chùi thủ công.

trang trí tòa nhà
Các yêu cầu về trang trí nội thất trong nước tương đối xa so với các nước phát triển phương Tây. Ví dụ, sau khi trang trí những ngôi nhà mới ở Trung Quốc, có một số lượng lớn vết sơn hoặc vết sơn còn sót lại trên cửa, sàn và cửa sổ, ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của ngôi nhà, trong khi ở các nước phát triển, việc cải tạo nhà mới nhà ở và cải tạo nhà cũ, băng dính và giấy phủ sẽ được dán để bảo vệ cửa ra vào và cửa sổ, sàn nhà, đồ nội thất và đèn, v.v. Ngăn sơn và sơn không bị cọ vào các vật thể trên trong quá trình xây dựng, đồng thời cho phép nhân viên xây dựng sơn tường đậm nét nhanh chóng mà không lo sơn bị chảy xuống sàn gây tốn công lau chùi thủ công. Do đó, nó trực tiếp cải thiện hiệu quả xây dựng, tiết kiệm công việc làm sạch dầu sau khi xây dựng, tiết kiệm nhân công và cải thiện chất lượng trang trí. Vì vậy, sản phẩm này còn là vật liệu bao che hoàn hảo nhất để trang trí công trình.

Nội thất chống bụi
Với sự tiến bộ của thời đại và sự nâng cao mức sống, con người ngày nay thường rời khỏi nhà trong một thời gian dài để đi công tác hoặc du lịch, nhưng sau một hành trình dài trở về nhà, đồ đạc và một số đồ đạc trong nhà đã phủ đầy bụi. Vì vậy, tôi phải làm một cuộc tổng vệ sinh lớn, và tôi rất mệt mỏi và đau nhức, điều đó thật khó chịu. Tuy nhiên, sau khi sử dụng Băng dính để che tất cả đồ đạc trong nhà trước khi ra ngoài, nó có thể ngăn bụi và bụi làm ô nhiễm đồ đạc một cách hiệu quả. Sau chuyến đi trở về, bạn chỉ cần gỡ bỏ lớp Băng dính bọc trên đồ đạc và sử dụng bình thường, để bạn có thể di chuyển quãng đường dài. Bạn có thể nghỉ ngơi tốt sau khi làm việc chăm chỉ! Vì vậy, Băng che cũng là một sản phẩm rất phù hợp trong cuộc sống gia đình.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X