Băng dính hai mặt là sản phẩm băng dính chuyên dụng trong thi công sản xuất, lắp đặt panel quảng cáo, ốp tường thạch cao, ốp tấm văn phòng, sử dụng trong văn phòng hàng ngày, trong nhà xưởng phục vụ mục đích lắp đặt nhanh chóng thuận lợi.

Nếu bạn muốn treo một bức tranmà không để lại dấu vếtNếu bạn làm ở một xưởng in báo và muốn tối ưu hóa quy trình nối cuộn của mình. Hoặc nếu bạn đang thiết kế những chi tiết hệ mặt dựng mới cần ở chắc chắn, an toàn, ngay cả khi có cơn bão khốc liệt. Thì băng dính 2 mặt chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Băng dính 2 mặt được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau cũng như được thợ thủ công và người tiêu dùng tin dùng. Băng dính hai mặt có tác dụng liên kết vĩnh viễn và không thể tháo rời của hai bộ phận, để gắn chắc chắn các bộ phận với nhau trong khi vẫn có thể định vị lại chúng. Hoặc chỉ đơn giản là gắn kết trong thời gian ngắn.

Tuỳ vào thành phần mà băng dính hai mặt sẽ có độ bám dính và các tính năng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng. Trên thực tế băng dính có rất nhiều điều mà người dùng chưa thực sự biết hết về loại băng dính này.

Cấu tạo của băng dính 2 mặt.

Khác với những loại khác, lớp keo của băng dính 2 mặt được được phủ lên một hoặc cả hai mặt của lớp nền.  Cấu tạo của băng dính 2 mặt gốm có: lớp vỏ (phủ silicon), lớp keo (mặt đóng), lớp lót, lớp nền, lớp keo (mặt mở).

Băng dính 2 mặt trong đời sống hàng ngày.

Thay vì làm hỏng tường hoặc phải vất vả dùng khoan tường, thì ngày nay nay băng dính 2 mặt có kết cấu đủ vững chãi để có thể dính các đồ trang trí, phụ kiện, poster lên tường. Băng dính sẽ tạo liên kết ẩn giúp khu vực kết nối khó bị phát hiện. Trong lĩnh vực sản xuất biển quảng cáo, sản xuất biển hiệu văn phòng băng dính hai mặt giúp bạn lắp đặt nhanh chóng mà không cần dùng keo chuyên dụng. Ốp tấm nhôm aluminium đòi hỏi cố định tấm trước khi keo khô, do vậy băng dính hai mặt giúp cho bạn dễ dàng giữ được tấm trong khi chờ keo khô mà không phải bắt vít hay hàn điện.
Trong văn phòng, việc lắp biển hiệu, lắp tranh, dán giấy sẽ trở lên vô cùng nhanh chóng và thuận lợi với băng dính hai mặt.
Chịu lực tốt, có thể giữ được vật nặng, bền lâu với thời gian, dễ dàng tháo ra mà không để lại vết bẩn là ưu điểm lớn nhất của băng dính hai mặt

Sản phẩm băng dính này phù hợp cho những công việc hằng ngày như dán bưu thiếp hoặc dán thông báo. Có những sản phẩm chuyển dụng như băng keo để dán gương và băng keo siêu dính để dán thảm, bảng số nhà và hộp nhận báo. Không những có thể che mối gắn mà băng dính 2 mặt còn không làm hư hại đến bề mặt kết nối.

Băng dính 2 mặt trong ứng dụng làm đồ handmade.

Băng dính 2 mặt là một phát minh tài tình và là một điều may mắn cho tất cả những ai thích làm thủ công mỹ nghệ và trang trí nhà cửa. Đối với băng dính truyền thống các mối dính thường bị lộ ra bên ngoài và dù nó có là trong suốt vẫn không thể giữ được độ thẩm mỹ cho các sản phẩm. Nhưng băng dính 2 mặt thực sự là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Không thể phủ nhận các sản phẩm trông long lanh hơn khi sử dụng loại băng dính ấy.

Băng dính 2 mặt trong ngành công nghiệp.

Băng dính 2 mặt có thể chịu được hiệu suất cao và thời tiết khắc nghiệt. Trong nhiều ngành công nghiệp, băng keo hai mặt là một giải pháp liên kết quan trọng.  Băng dính 2 mặt  được sử dụng trong các thiết bị như: lò nướng, tủ lạnh và máy điều hòa, cũng như trong các thành phần kết cấu xây dựng như: các hệ mặt dựng, cửa sổ và cửa ra vào, vách ngăn kính, thang máy, đồ nội thất, v.v. 

Băng dính đóng gói OPP không để lại keo
Băng dính đóng gói OPP không để lại keo

Ngoài ra, có loại băng dính 2 mặt đặc biệt cũng được sử dụng để tối ưu hóa quy trình cho  ngành công nghiệp in ấn. Trong ngành in báo và sản xuất giấy, băng keo nối cuộn hai mặt rút ngắn thời gian thiết lập để thay đổi cuộn và tăng độ ổn định của quy trình nối cuộn.

Trong ngành in nhãn và bao bì, băng dính xốp và phim hai mặt tăng chất lượng bản in và đảm bảo lắp đặt bản in hiệu quả. Băng dính đặc biệt này giữ bản in chắc chắn trên trục in và còn cho phép định vị lại bản in.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X