Băng keo rõ ràng 2 mực
Máy poly rõ ràng và 0,5 inch

Nếu bạn không biết gì về việc đóng gói băng keo và bước vào cửa hàng phần cứng hoặc đồ dùng văn phòng tại địa phương, bạn rất có thể sẽ mang theo một cuộn băng dính, băng keo polypropylene . Bạn có thể xác nhận điều này bằng cách kéo cuộn băng ra khỏi cuộn và lắng nghe tiếng nổ lách tách lớn.

Đây là hình thức phổ biến nhất của băng đóng gói, vì một vài lý do quan trọng.

1. THẬT KINH TẾ

Nếu bạn cần tiết kiệm chi phí vận chuyển khi đặt hàng băng đóng gói tùy chỉnh, hãy sử dụng polypropylene, thường có giá thấp hơn các loại băng khác.

2. NÓ CUNG CẤP KHẢ NĂNG IN TUYỆT VỜI

Bạn có cần băng in thể hiện nhiều chi tiết? Sau đó, bạn sẽ muốn chọn băng polypropylene thay vì băng PVC của nó .

Cả hai loại băng đều sẽ hoạt động nếu bạn đang tìm cách in ấn cơ bản (ví dụ: băng chỉ đơn giản liệt kê tên công ty của bạn).

Băng dính Polypropylene sử dụng một tấm polyme để in, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho quá trình in dài với nhiều chi tiết.

Nhưng việc in trên băng PVC được sản xuất với một tấm cao su được nhào trộn. Theo thời gian, cao su đó hấp thụ mực được sử dụng trong in ấn và bắt đầu phồng lên. Bản in trở nên dày hơn và các chi tiết trở nên ít xác định hơn.

3. NÓ CUNG CẤP MỘT LOẠT CÁC ĐỘ DÀY

Nếu bạn cần vận chuyển các sản phẩm nặng hơn, hãy chọn băng có độ dày lớn hơn. Độ dày của băng Polypropylene và PVC được đo bằng mils, với một mil bằng một phần nghìn inch. Băng thường nằm trong khoảng từ 1,6 triệu đến 3 triệu.

Khi băng trở nên dày hơn, chất kết dính sẽ mạnh hơn. Băng dính polypropylene dao động từ 1,9 triệu đến 2,9 triệu, bạn sẽ sử dụng để vận chuyển các gói hàng nặng hơn 50 pound.

Nó dính chặt vào hộp các tông sóng nhưng hãy nhớ rằng trọng lượng quan trọng hơn kích thước hộp khi chọn băng dính in tùy chỉnh. Bạn có thể có một chiếc hộp lớn chỉ chứa một sản phẩm nặng 15 pound được bao quanh bởi khoảng trống.

“CUỐN BĂNG YÊN TĨNH”

Băng dính Polypropylene được biết đến với âm thanh răng rắc mà nó tạo ra khi bạn mở nó ra khỏi cuộn của nó. Chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn có thể nghe thấy tiếng ồn đó trong đầu khi bạn đọc nó.

Băng đóng gói tùy chỉnh PVC

Và đối với một số người, món bánh quy giòn đặc biệt đó không thực sự là một điểm bán hàng. Nếu bạn làm việc trong một văn phòng nhỏ hơn và lo lắng rằng tiếng ồn của băng có thể là vấn đề, bạn có thể muốn chọn PVC, được chúng tôi gọi là “băng yên tĩnh

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X