Băng PVC

Bạn làm việc trong một văn phòng coi trọng sự yên bình và tĩnh lặng. Không có nhiều tiếng nói chuyện phiếm, không có chuông điện thoại, không có giọng nói lớn.

Sau đó, đến lúc vận chuyển một thứ gì đó, và sự im lặng bên trong văn phòng của bạn bị phá vỡ bởi tiếng lách cách không thể nhầm lẫn của ai đó đang cuộn băng đóng gói.

“Chà,” bạn nói với đồng nghiệp của mình. “Tôi ước chúng ta có thể tìm thấy một cuộn băng êm hơn.”

Đó là nơi chúng tôi sẽ bước vào và hỏi, “Bạn đã nghe nói về băng dính đóng gói PVC được in theo yêu cầu chưa?”

Không giống như polypropylene , băng dính đóng gói PVC không gây tiếng ồn. Bạn có thể kéo nó từ cuộn của nó với ít tiếng ồn. Đó là một loại băng chất lượng với bề mặt cho phép in ba màu mực.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BĂNG ĐÓNG GÓI PVC IN TÙY CHỈNH LÀ GÌ?

Ngoài việc nó là băng yên tĩnh, những lợi ích của việc sử dụng băngn dính đóng gói PVC in tùy chỉnh là gì? Đối với một điều, nó là một sản phẩm đa năng.

PVC là một loại băng dày hơn, chắc hơn khi so sánh với polypropylene. Nếu bạn kéo ra một dải dài, bạn sẽ dễ dàng quản lý hơn. Băng ít có khả năng tự dính vào. Nếu có, nó sẽ dễ dàng bị dính.

Chúng tôi sẽ lưu ý rằng băng dính đóng gói PVC yêu cầu nhiều áp lực hơn để dính, vì chất kết dính của nó không nhanh bằng. Nhưng một khi chất kết dính của nó bám chặt, nó sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn. Nó cũng kết dính với nhiều loại bề mặt hơn.

ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU TÔI CẦN BĂNG IN TÙY CHỈNH, IN LOG?

Có thể bạn cần băng dính PVC để làm nhiều việc hơn là chỉ niêm phong bao bì. Bạn có thể đang tìm một cuộn băng in có thể mang tên, logo và / hoặc thông điệp của công ty bạn.

Nếu đúng như vậy, bạn sẽ cần phải xem xét hai yếu tố: trọng lượng của gói hàng và mức độ chi tiết liên quan đến việc in ấn của bạn.

Tất nhiên, khi vận chuyển các sản phẩm nặng hơn, bạn sẽ muốn chọn loại băng dính dày hơn và nặng hơn. Độ dày của một cuộn băng được đo bằng mi-li-mét, với một phần triệu bằng một phần nghìn inch.

Băng PVC tùy chỉnh dày 2,2 mils sẽ cho phép bạn niêm phong các hộp có trọng lượng lên đến 40 pound, trong khi băng đóng gói PVC được in tùy chỉnh có độ dày 3,2 mili có thể xử lý các sản phẩm nặng hơn. Luôn luôn là điều khôn ngoan khi yêu cầu cuộn mẫu nếu bạn không chắc độ dày nào là tốt nhất cho bao bì của mình.

Chúng ta nên lưu ý rằng kích thước hộp không quan trọng bằng trọng lượng gói. Bạn có thể cần vận chuyển một thứ gì đó chỉ nặng vài pound nhưng vẫn yêu cầu một hộp lớn hơn. Cuối cùng, trọng lượng sẽ là yếu tố quan trọng quyết định loại băng bạn cần.

Yếu tố quan trọng khác là bản in. Băng in của bạn sẽ bao gồm thông điệp gì? Bạn chỉ muốn quảng cáo tên công ty của mình, hay bạn muốn bao gồm một logo chi tiết hoặc nhiều chữ in đẹp? Nhiều công ty hiện đang bao gồm địa chỉ web của họ trên băng của họ.

Băng bạn chọn sẽ phụ thuộc vào câu trả lời đó. Nếu bạn không cần nhiều chi tiết, cả băng đóng gói PVC tùy chỉnh và băng polypropylene đều đủ.

Nhưng đối với các công việc in với thời gian chạy lâu hơn và nhiều chi tiết hơn, chúng tôi ưu tiên cho polypropylene. Nó cung cấp tính toàn vẹn của hình ảnh tốt hơn và sử dụng một tấm nhựa cứng giúp cải thiện độ rõ nét của bản in.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X