Băng keo đánh dấu sàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm đánh dấu các mối nguy hiểm, chỉ đường, xác định lối đi và nhiều ứng dụng khác. Băng keo này được làm bằng chất kết dính acrylic siêu bền, lý tưởng cho việc sử dụng nặng. Băng keo đánh dấu sàn có đặc tính chống thấm vượt trội và có thể dán tại chỗ trong nhiều năm.

Băng keo đánh dấu sàn dễ thi công và tháo lắp. Tuy nhiên, những người chưa bao giờ sử dụng loại băng này có thể không biết cách áp dụng và loại bỏ nó đúng cách. Nếu bạn dán băng keo đánh dấu sàn sai cách, bạn có thể không tận dụng được hết. Hơn nữa, nó sẽ không tồn tại lâu đâu.

Làm thế nào để áp dụng băng đánh dấu sàn

Làm thế nào để áp dụng băng đánh dấu sàn

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Trước khi bạn dán băng keo đánh dấu sàn lên một bề mặt, hãy loại bỏ mọi mảnh vụn, bụi, đường sơn, băng dính không mong muốn hoặc cặn bẩn. Lau bề mặt bằng nước sạch và chất tẩy rửa và để khô. Điều quan trọng là bề mặt phải sạch và khô trước khi bạn bắt đầu dán băng keo đánh dấu sàn.

Bước 2: Loại bỏ lớp lót kết dính

Băng keo đánh dấu sàn có lớp lót kết dính đóng vai trò như một chất hỗ trợ bảo vệ. Để dán lớp băng dính này lên bề mặt, bạn sẽ cần gỡ bỏ lớp lót kết dính và sau đó dán băng keo xuống sàn.

Bạn nên dán băng dính từng phần khoảng 3-5 feet một lần để đảm bảo việc lắp đặt chính xác, giảm thiểu lãng phí và tránh bị nhăn.

Bước 3: Dùng lực ấn đều để làm phẳng băng và đảm bảo băng dính đúng cách

Dán băng keo đánh dấu sàn xuống bằng dụng cụ quấn để đảm bảo liên kết dính chắc chắn. Sử dụng thiết bị dán cẩn thận để tránh làm hỏng băng. Bạn có thể sử dụng sàn ngay sau khi dán băng vì không cần thời gian khô.

Đây là ba bước đơn giản để làm theo khi dán băng đánh dấu sàn.

Lưu ý : Bạn nên tránh dán băng keo đánh dấu sàn lên các mối nối và đường nối vì nó có thể dễ dàng bị lỏng ra.

Khi nói đến bảo trì, bạn sẽ muốn để ý đến băng bị kéo căng, các cạnh bị rách hoặc bị hỏng và các vấn đề về độ bám dính.

Điều quan trọng là sử dụng băng keo đánh dấu sàn chất lượng cao để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu bạn định mua băng keo đánh dấu sàn cho bất kỳ mục đích nào, bạn có thể mua băng keo chất lượng hàng đầu tại www.phukienquangcao.com; nhà cung cấp băng dính hàng đầu.

Làm thế nào để loại bỏ băng đánh dấu sàn

Làm thế nào để loại bỏ băng đánh dấu sàn

Bước 1: Dùng dao nâng mép băng sàn lên. Thực hiện nhẹ nhàng để tránh gây hư hỏng sàn nhà.

Bước 2 : Kéo băng dính một góc 90 độ để làm đứt liên kết và tháo băng một cách dễ dàng.

Bước 3 : Nếu có bất kỳ mảnh nào còn sót lại trên sàn, hãy ấn băng keo vào những mảnh đó, dùng áp lực và kéo chúng ra.

Tháo băng đánh dấu sàn thật đơn giản.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X