Băng đông lạnh Hi-Tack

Mặc dù thoạt nhìn có thể giống như băng đóng gói truyền thống, nhưng băng dính đông lạnh lại có một siêu năng lực hiếm có. Điều gì mang lại cho nó một lợi thế khác biệt như vậy? Câu trả lời nằm ở khả năng dính – và không bị kẹt – ngay cả khi trời lạnh cóng.

Bài viết này sẽ giải thích thêm về tính độc đáo này bằng cách phân biệt giữa băng truyền thống và băng dính đông lạnh ở nhiệt độ lạnh, thảo luận về các điều kiện và lợi ích lý tưởng của băng đông lạnh, và hoàn thiện với các tùy chọn tùy chỉnh để làm cho băng này trở nên độc đáo hơn nữa.

BĂNG DÍNH TRUYỀN THỐNG SO VỚI BĂNG DÍNH ĐÔNG LẠNH Ở NHIỆT ĐỘ ĐÓNG BĂNG

Để chứng minh tính độc đáo của băng đông lạnh,  chúng ta hãy so sánh điều gì xảy ra  với băng đóng gói truyền thống và băng đông lạnh khi điều kiện giảm xuống dưới mức đóng băng. 

Hộp băng keo trong nhà kho

Ở nhiệt độ lạnh,  băng đóng gói truyền thống :

 • Đứt băng dính
 • Giảm độ bám dính
 • Bong khỏi bề mặt
 • Trở nên khô và giòn 

Ở nhiệt độ lạnh, băng dính đông lạnh :  

 • Hình thành một liên kết bền chặt 
 • Duy trì khả năng bám dính
 • Vẫn còn dính trên bề mặt

Sự khác biệt rõ ràng về cách hai loại băng này hoạt động ở nhiệt độ lạnh là trung tâm của sự độc đáo của băng dính đông lạnh. Đây là giải pháp đáng tin cậy duy nhất cho dây chuyền lạnh và các ứng dụng nhiệt độ thấp khác.

LÀM THẾ NÀO BĂNG DÍNH ĐÔNG LẠNH CÓ THỂ XỬ LÝ?

Bây giờ chúng ta biết rằng băng dính đông lạnh hoạt động tốt hơn băng đóng gói truyền thống trong điều kiện lạnh. Nhưng lạnh như thế nào là  lạnh ? Tóm lại, băng đông lạnh có thể chịu được nhiệt độ cực thấp. Tuy nhiên, có các ngưỡng nhiệt độ tối thiểu khác nhau để dán băng so với lưu trữ hàng hóa được quấn bằng băng. 

Các nhiệt độ tối thiểu này như sau:

 • Nhiệt độ thi  công – Bạn có thể dán băng keo trong tủ lạnh trong bất kỳ môi trường nào có nhiệt độ môi trường xung quanh thấp tới 20 ° F mà không cần quan tâm đến việc băng keo có giữ được không.
 • Nhiệt độ bảo quản hoặc dịch vụ  – Sau khi băng đông lạnh đã được dán vào một gói hàng, bạn có thể bảo quản bất kỳ hàng hóa được bọc bằng băng nào với nhiệt độ thấp đến -15 ° F.

Nếu bạn định dán băng dính hoặc bảo quản hàng hóa được bọc bằng băng keo trong nhiệt độ đông lạnh, hãy chọn băng dính đông lạnh thay vì băng đóng gói truyền thống để có kết quả tốt nhất.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHỌN BĂNG DÍNH ĐÔNG LẠNH

Băng dính đông lạnh có một công thức độc đáo cho phép nó dính vào các bề mặt và duy trì độ dính, hoặc độ dính, khi tiếp xúc với nhiệt độ lạnh. Những đặc tính này có lợi cho nhiều ứng dụng dây chuyền lạnh và nhiệt độ thấp khác vì:

 • Hàng đông lạnh luôn tươi
 • Các gói vẫn an toàn và được bảo vệ
 • Hướng dẫn bảo quản và xử lý vẫn giữ nguyên 
 • Khoảng không quảng cáo giúp tránh khỏi tình trạng hư hỏng và mất mát
Băng đông lạnh Hi-Tack

Có nhiều lợi ích khi sử dụng băng keo đông lạnh trong môi trường nhiệt độ thấp thay vì băng keo đóng gói truyền thống, tất cả đều mang lại sự an tâm rằng nó sẽ giữ được trong điều kiện và giữ cho hàng hóa của bạn an toàn.

Băng dính đông lạnh được in tùy chỉnh có thể làm tăng thương số duy nhất hơn nữa. Cho dù được in dấu logo của bạn, hướng dẫn bảo quản và xử lý cần thiết – hoặc cả hai – bạn đều có thể đặt thương hiệu và tính toàn vẹn của hàng hóa ở vị trí trung tâm. 

Hãy liên hệ phukienquangcao.com. Hotline/zalo: 0971.474.333 để được tư vấn

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X