băng đóng gói tùy chỉnh

Theo truyền thống, người tiêu dùng tràn ngập các cửa hàng và cửa hàng cung cấp để mua hàng. Nhiều nhà bán lẻ và chủ cửa hàng đã cố gắng rất nhiều để thu hút lượng người qua lại, thiết lập kết nối cảm xúc và trau dồi trải nghiệm mua sắm có thương hiệu để kiếm được lòng trung thành của khách hàng.

Từ việc đầu tư vào các cộng sự bán hàng thuyết phục đến việc thực hiện các chiến lược bán hàng phức tạp, nhiều nhà bán lẻ đã trở thành chuyên gia thu hút khách hàng quen thuộc với thương hiệu của họ.

Ngày nay, rất nhiều điều đã thay đổi. Ngay cả trước khi COVID-19 bị khóa, người tiêu dùng đã chuyển sang mua hàng kỹ thuật số và giao hàng tận nhà. Đại dịch càng làm cho người bán xa cách về mặt vật lý với khách hàng của họ, khiến việc bước chân vào cửa hàng truyền thống thậm chí còn ít hơn.

Với sự sụt giảm đáng kể trong các tương tác cá nhân, làm thế nào các công ty có thể đảm bảo khán giả của họ vẫn kết nối với thương hiệu của họ? Tạo trải nghiệm mở hộp khó quên với băng đóng gói tùy chỉnh!

TRẢI NGHIỆM MỞ HỘP LÀ GÌ?

Tương tự như sự phấn khích khi mở một món quà sinh nhật, trải nghiệm mở hộp là cảm giác của khách hàng khi họ nhận và mở gói hàng của bạn. Họ có bị kích động với rất nhiều dự đoán đến mức họ muốn tận hưởng khoảnh khắc đó không? Nếu vậy, bạn có thể đã thành công trong việc tạo ra trải nghiệm mở hộp phi thường.

Một số chuyên gia tin rằng trải nghiệm mở hộp đã trở thành nền tảng cho việc xây dựng thương hiệu đến mức nó không còn là một lựa chọn tốt để có mà là một điều cần thiết phải có để thành công.

Tại sao?

Với sự gia tăng của thương mại điện tử, các công ty phải tìm ra những cách mới để xây dựng nhận thức về thương hiệu và lòng trung thành mà không yêu cầu giao dịch trực tiếp – và nó bắt đầu với cảm giác mà họ có được khi gói hàng của bạn đến trước cửa nhà họ. Khi có sức hấp dẫn cao và được bọc trong băng đóng gói tùy chỉnh in logo , các gói hàng sẽ tự nhiên thu hút sự chú ý và ảnh hưởng đến nhận thức tích cực về thương hiệu của bạn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẠO TRẢI NGHIỆM MỞ HỘP ĐÁNG NHỚ

Trải nghiệm mở hộp khó quên với băng đóng gói tùy chỉnh in logo có thể:

 • Thu hút sự chú ý
 • Giúp kể câu chuyện xây dựng thương hiệu của công ty bạn
 • Tăng lòng trung thành của khách hàng
 • Đặt bạn khác biệt với đối thủ của mình
 • Tăng lợi nhuận của bạn

CÁCH TẠO TRẢI NGHIỆM MỞ HỘP CÓ THƯƠNG HIỆU

Mặc dù nhiều người có thể nghĩ rằng những chiếc hộp được trang trí là cách duy nhất để tạo ra trải nghiệm mở hộp đáng nhớ, nhưng chúng lại cồng kềnh và đắt tiền. Thay vì đầu tư vào các hộp in, bạn có thể đạt được hiệu quả tương tự với băng đóng gói tùy chỉnh – với một phần chi phí thấp. Ngoài việc tùy chỉnh băng dính đóng gói, hãy xem xét các chiến lược bổ sung sau để tạo trải nghiệm mở hộp mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích:

 • Sử dụng vật liệu đóng gói độc đáo vượt ra ngoài hộp các tông
 • Mang thương hiệu của bạn xuyên suốt mọi khía cạnh của bao bì từ trong ra ngoài hộp
 • Bao gồm các thiết kế bao bì được đầu tư kỹ lưỡng cho tất cả các sản phẩm của bạn để luôn làm nổi bật triết lý, câu chuyện và thương hiệu của công ty bạn
 • Gửi kèm một ghi chú được cá nhân hóa, món quà nhỏ, mẫu sản phẩm có liên quan hoặc quà tặng khuyến mại
băng đóng gói tùy chỉnh

Trước khi đặt hàng băng keo đóng gói tùy chỉnh để tạo ra trải nghiệm mở hộp đáng nhớ, hãy đảm bảo bạn chọn đúng sản phẩm cho công việc để hàng hóa của bạn vẫn được đảm bảo an toàn đồng thời thể hiện thương hiệu của bạn.

 • Băng dính Polypropylene – Một sự lựa chọn kinh tế và hiệu quả về chi phí, được biết đến nhiều nhất với âm thanh “lách tách” mà nó tạo ra khi kéo ra khỏi cuộn.
 • Băng dính giấy hoặc kraft – Được kích hoạt bởi nước, băng dính giấy mang lại độ bám dính và bảo mật cao và là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty có ý thức về môi trường.
 • Băng dính PVC – Hãy tìm đến loại băng đóng gói tùy chỉnh chất lượng cao này khi bạn cần một giải pháp lâu bền để vận chuyển các bộ phận lớn và vật tư nặng.
 • Băng dính hàng đông lạnh – Bạn có ứng dụng bảo quản lạnh không? Sử dụng tùy chọn màu trắng hoặc trong này để duy trì độ bám dính ở nhiệt độ thấp đến -15 ° F.
 • Băng keo phẳng – Để tạo mặt nạ, viền, đóng gáy hoặc nối, hãy sử dụng tùy chọn băng dính chắc hơn che này để tạo ấn tượng.
 • Băng dính dạng sợi – Băng đóng đai loại tiện ích này có chất kết dính cao su tổng hợp và tự hào có một liên kết lâu dài.

Để đảm bảo băng đóng gói tùy chỉnh của bạn truyền cảm hứng cho trải nghiệm mở hộp đáng nhớ cho khách hàng của bạn, hãy liên hệ với phukienquangcao.com

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X