Có rất nhiều loại băng dính và băng dính vải khác nhau mà bạn có thể chưa từng nghe qua. Băng dính vải là một loại màng dính có tính năng tương tự như các loại băng dính khác nhưng có thêm một lợi ích là có thể tháo ra dễ dàng mà không để lại cặn hay hư hại bề mặt. Băng dính vải có thể được cắt thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn và hơn hết là nó còn tiết kiệm. 

Công dụng của băng dính vải

  1. Băng dính vải có thể được sử dụng trong những không gian hẹp như lối vào ống dẫn hoặc những khoảng trống nhỏ giữa gạch lát sàn, nơi mà băng dính truyền thống sẽ không phù hợp.
  2. Băng dính vải cũng có khả năng chống tia cực tím rất tốt, rất lý tưởng cho việc sử dụng ngoài trời để giữ chặt dây cáp và ống mềm.
  3. Băng dính vải cũng có thể được sử dụng để cố định thiết bị y tế, cũng là sản phẩm hoàn hảo cho việc trải thảm để tránh bất kỳ hư hỏng bề mặt hoặc khiếu nại nào từ khách hàng.
  4. Nó giữ chặt các mối nối kim loại và ngăn ngừa rò rỉ.
  5. Băng dính vải cũng hoàn hảo để sử dụng trên động cơ, van hoặc bất kỳ thiết bị nào khác cần được bảo vệ trong không gian chật hẹp như các đầu vào ống dẫn
  6. Băng dính vải cũng có thể được sử dụng với nhiều loại vật liệu nền, bao gồm gỗ, vách thạch cao, vật liệu chế tạo bằng kim loại và nhựa mà không gây hư hại cho lớp nền.

Băng dính vải có nhiều loại chiều rộng, chiều dài và độ dày khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn, từ băng vải mỏng để giữ dây cáp trên thảm cho đến băng dính nặng để sử dụng ngoài trời

Ưu điểm của việc sử dụng băng dính vải

  • Băng dính vải là một sản phẩm mạnh mẽ và linh hoạt để giữ chặt dây cáp và ống mềm.
  • Băng dính vải có khả năng chống tia cực tím tuyệt vời, giúp nó hoàn hảo khi sử dụng ngoài trời
  • Nó có cấu hình thấp có nghĩa là nó có thể bảo vệ bề mặt an toàn mà các loại băng khác sẽ không kết nối và nó vẫn không làm hỏng bề mặt
  • Băng dính vải rất dễ dàng và nhanh chóng để áp dụng. Nó không yêu cầu bất kỳ công cụ, keo dán hoặc thiết bị đặc biệt nào để loại bỏ. Băng vải cũng không để lại cặn kết dính khi tháo ra

Tóm lại là,

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại băng dính có thể hoạt động trong nhiều trường hợp khác nhau, thì băng dính vải là dành cho bạn. Băng dính vải có thể được sử dụng trên dây cáp, ống mềm, đường ống, thiết bị y tế và hơn thế nữa với cấu hình thấp để tránh làm hỏng dây hoặc bề mặt mà nó được cố định.

Băng dính vải cũng có khả năng chống tia cực tím rất tốt nên nó hoàn hảo để sử dụng ngoài trời. Băng dính vải có thể được sử dụng với nhiều loại chất nền và có nhiều chiều rộng, chiều dài và độ dày khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X