Trong xây dựng triển lãm thương mại, hội trợ, tốc độ là điều cốt yếu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một loại băng dính có thể tháo rời mới giúp việc đặt thảm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Băng dính, băng keo hai mặt vải dán thảm có thể tăng tốc đáng kể việc thiết lập và tháo dỡ các gian hàng triển lãm – và bạn sẽ sẵn sàng cho triển lãm thương mại tiếp theo nhanh hơn nữa!

An toàn là một khía cạnh khác đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng triển lãm thương mại. Để tránh thảm bị trượt và nâng lên một cách nguy hiểm, băng dính hai mặt vải dán thảm mới có lớp nền vải mềm dẻo nhưng chắc chắn và độ kết dính cao đảm bảo giữ chắc chắn. Băng thảm trắng cũng có thể xé bằng tay và do đó có thể được trải một cách an toàn mà không cần dao.

Tất nhiên, giá cả cũng quan trọng. băng dính hai mặt vải kết hợp mức giá cạnh tranh với các đặc tính làm cho nó trở nên hoàn hảo cho việc xây dựng hội chợ thương mại: Nó tự hào có độ bám dính ban đầu rất tốt với nhiều loại chất nền và có thể được loại bỏ mà không có cặn sau tối đa 14 ngày ở nhiệt độ phòng.

Đặc điểm của băng dính hai mặt vải dán thảm:

Bao gồm lớp nền vải PET 190 µ m có độ bền cao và hệ thống chất kết dính cao su tổng hợp mạnh mẽ. Với những đặc điểm này, nó lý tưởng cho việc trải thảm tạm thời và thậm chí lâu dài. Tuy nhiên, băng thảm trắng cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp như nối và gắn các bộ phận và vật liệu nhẹ.

Hãy liên hệ www.phukienquangcao.com. Hotline/zalo:0971474333

Chi tiết sản phẩm:

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X