Băng keo xốp hai mặt hay còn gọi là băng dính xốp 2 mặt, có thể dùng để bù lấp khe hở, gắn kết các vật liệu khác nhau, và chống ồn hay rung chấn ngoài mong muốn.

Ứng dụng băng dính xốp, băng keo xốp hai mặt

Các loại băng dính, băng keo xốp PE hai mặt hoàn chỉnh của tesa đã được thiết kế cho các ứng dụng lắp đặt an toàn và chắc chắn. Băng keo xốp PE hai mặt của chúng tôi có độ dày từ 500 µm (0,5 mm) đến 3.000 µm (3 mm), bù đắp cho các khoảng trống khác nhau để đảm bảo thiết kế phẳng. Băng keo xốp hai mặt với chất kết dính acrylic nguyên chất cung cấp hiệu suất lâu dài chịu trách nhiệm cao trong các ứng dụng ngoài trời khắc nghiệt, trong đó những băng keo có keo acrylic đã đóng rắn có liên kết ban đầu mạnh mẽ và cũng cung cấp bù khoảng cách thiết kế và đặc tính giảm ẩm tuyệt vời.

Khi lựa chọn băng keo hai mặt cho các ứng dụng gắn kết và liên kết, điều kiện môi trường là một trong những yếu tố quan trọng phải được xem xét. Các loại xốp PE hai mặt của chúng tôi có khả năng chống tia cực tím, nước, độ ẩm và nhiệt độ lên đến 80 ° C, làm cho chúng hoàn toàn phù hợp để sử dụng ngoài trời.

Chuyên môn của chúng tôi về công nghệ kết dính đảm bảo các loại băng keo gắn cố định của chúng tôi mang lại một liên kết bền vững, hiệu suất cao và lâu dài có khả năng dính vào nhiều loại chất nền, cả trên bề mặt gắn kết, cũng như vật thể tự nền. Kết quả: Một liên kết vĩnh viễn an toàn và chắc chắn sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Loạt băng keo xốp PE hai mặt mới của chúng tôi đã được thiết kế để cung cấp cùng hiệu suất liên kết đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh cao. Được thiết kế cho nhiều ứng dụng lắp đặt khác nhau như gương, kính, đồ trang trí & cấu hình và đường ray cản. Bọt xốp PE không thấm nước, cũng như chống lại tia cực tím, độ ẩm và nhiệt độ lên đến 80 ° C, làm cho nó trở thành loại băng dính chịu tải nặng lý tưởng, ngay cả trong các ứng dụng ngoài trời.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X