Băng dính, băng keo có thể gỡ bỏ của www.phukienquangcao.com là một giải pháp lý tưởng cho việc dán tạm thời, không để lại vết keo mà không làm hư hỏng các bề mặt.

Bạn không còn phải đau đầu với việc tẩy vết băng dính còn sót lại sau khi sử dụng các loại băng dính thông thường. Với nhiều chủng loại và quy cách khác nhau như băng keo vải, băng keo xốp, 1 mặt, 2 mặt, băng keo màu hoặc băng keo trong suốt giúp tạo độ thẩm mỹ cao, v.v… Sản phẩm này phù hợp cho biển hiệu, chỉ dẫn hoặc đánh dấu, gian hàng thương mại, và màn hình hiển thị cũng như thiết kế gian hàng và nhiều ứng dụng phổ thông khác.

Băng dính, băng keo hai mặt có thể tháo bỏ và thậm chí là dùng lại mà không làm giảm chất lượng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Phạm vi sản phẩm đặc biệt của chúng tôi bao gồm băng keo có thể tháo ra với nhiều độ dày khác nhau và với các đặc tính khác nhau cho các ứng dụng và yêu cầu khác nhau. Một ứng dụng phổ biến là bạn có thể sử dụng sản phẩm băng dính xốp này như một miếng dán ổ điện, khung tranh ảnh bằng nhựa, gỗ, lịch treo tường, móc treo, v.v… lên tường một cách tạm thời và có thể tháo ra bất kỳ lúc nào mà không để lại keo làm ảnh hưởng đến bề mặt tường.

Mặc dù chúng chỉ được dùng cho trong một thời gian ngắn, quý khách có thể có được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất từ các giải pháp băng keo có thể tháo bỏ của chúng tôi: ngoài việc dán không để lại vết keo, chúng đem lại độ dính cao, chắc chắn và giữ bền bỉ cũng như một ứng dụng có tính thẩm mỹ cao và đơn giản. Nói cách khác, băng keo dính hai mặt siêu dính đặc biệt của chúng tôi kết hợp các sản phẩm đã có uy tín và cách tân, vết keo dính có thể được loại bỏ dễ dàng mà không ảnh hưởng đến độ bám dính và tính năng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những sản phẩm băng keo một mặt được dùng trong trường học, văn phòng hay các ứng dụng trong đời sống thường ngày như dán tiền, dán giấy rách.

Băng hai mặt keo xốp Samurai cường lực có thể được gỡ bỏ mà không để lại vết keo dính, nhờ thiết kế mới độc đáo của sản phẩm. Phim gia cố PET đặc biệt khiến cho vết dính xốp để lại không còn là vấn đề đáng ngại. 

Băng keo vải Samurai có thể tháo bỏ có một lớp lót linh hoạt chống rách có đặc tính là có một lớp dính dày, khiến sản phẩm này lý tưởng để dán trên bề mặt nhám nhẹ.có độ dày của các lớp dính khác nhau.

Băng dính đóng hàng, dán thùng (OPP) Samurai không để lại keo khi dán và gỡ ra.

Băng dính giấy Samurai không để lại keo khi dán và gỡ ra

Băng dính Kapton, Pet chịu được nhiệt đô cao không để lại keo, vết keo khi dán và gỡ.

Nếu quý khách muốn thử một trong những loại băng keo có thể tháo bỏ này để dán không để lại vết dính, vui lòng liên hệ với chúng tôi www.phukienquangcao.com

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X