Một giải pháp ấn tượng để cố định thảm, PVC hoặc các vật liệu khác vào sàn nhà một cách nhanh chóng bằng băng keo hai mặt của phukienquangcao.com. Không mùi và không phải chờ khô, băng keo, băng dính vải dán thảm phukienquangcao.com là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thi công nội thất của bạn. 

Cố định sàn nhà nhanh chóng và dễ dàng bằng băng keo, băng dính hai mặt của chúng tôi

Băng keo dán thảm chuyên nghiệp – lý tưởng dùng để cố định nhanh chóng và chắc chắn.

Chúng tôi cung cấp một dòng sản phẩm băng keo hai mặt hoàn chỉnh dùng để cố định các vật liệu sàn nhà khác nhau như thảm sàn và PVC, vào bề mặt sàn. Với các vị trí cần bám dính bền và vĩnh viễn như tòa nhà văn phòng hoặc thang máy, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm băng keo có thể thay thế keo lỏng mà không gặp phải vấn đề gì. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua thời gian chờ khô và không có mùi – điều này thật tiện lợi trong các công đoạn sản xuất cần đến yếu tố hiệu suất cao.

Dòng sản phẩm có thể gỡ ra được thật tiện dụng khi vật liệu sàn nhà không thực sự bền – dòng sản phẩm này cũng có thể dùng các loại sàn nhà thô và dễ hỏng.

Dòng sản phẩm vĩnh viễn

  • Dòng sản phẩm thay thế keo lỏng, đặc biệt trong các công đoạn tân trang, vì không cần thời gian chờ khô và không có mùi
  • Chất lượng đã được chứng minh qua nhiều thập kỷ
  • Hiệu quả bám dính nổi trội so với keo lỏng
  • Kết hợp tuyệt vời giữa độ bám dính ban đầu cao với độ phủ chất kết dính
  • Băng keo hai mặt mang lại liên kết mỏng chắc chắn, thậm chí trên các bề mặt khó dán

Mọi chi tiết xin liên hệ: phukienquangcao.com. Hotline/zalo: 0971.474.33

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X