Băng dính có thể được sử dụng trong vô số ứng dụng, trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta hoặc khi làm việc. Các loại băng dính khác nhau được làm từ nhiều chất liệu khác nhau; bao gồm giấy, màng nhựa, vải, xốp và giấy bạc. Băng dính được sử dụng để gắn hoặc dính các vật với nhau, thay vì sử dụng vít, dây thừng hoặc hàn. Nó cũng là một giải pháp tiện lợi hơn so với việc sử dụng keo.

1. Băng xenlulo

Băng xenlulo được sử dụng phổ biến nhất để dán hoặc niêm phong các vật không phải chịu trọng lượng nặng; chẳng hạn như giấy, gói quà và văn phòng làm việc chung. Băng có thể dễ dàng xé bằng tay và độ dính lâu dài.

2. Băng OPP

Băng keo OPP thích hợp cho các ứng dụng như niêm phong thùng giấy và được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy. Có một số loại chất kết dính để lựa chọn, với cao su tự nhiên, cao su tổng hợp và chất kết dính acrylic là phổ biến nhất.

3. Băng che

Masking tape là một loại băng đa năng có thể được sử dụng cho các công việc tài liệu, đóng sách, dán hộp, sơn và phun sơn xe hơi. Băng có thể được viết trên, dễ dàng xé bằng tay và có thể gắn vào các bề mặt khác nhau.

4. Băng giấy hai mặt

Băng dính khăn giấy hai mặt thích hợp cho các ứng dụng cần dán hai bề mặt vào nhau. Hoàn hảo cho những công việc đòi hỏi sự vừa vặn tinh tế nhưng vẫn dễ sử dụng và lâu trôi.

5. Băng keo hai mặt xốp

Băng keo hai mặt tương đối dày và có độ dính cao. Thích hợp cho các hạng mục yêu cầu lắp đặt lâu dài hoặc lâu bền. Do chất kết dính chắc chắn, nó giữ chắc chắn và có thể chịu tải nặng; chẳng hạn như treo khung ảnh hoặc bảng thông báo.

6. Băng vải

Băng dính vải được làm từ một lớp nền vải chắc chắn và không thấm nước. Băng keo rất hữu ích cho các mục đích khác nhau như đóng sách, dán tường, các công việc liên quan đến hệ thống điện và ống nước. Nó cũng có nhiều màu sắc khác nhau.

7. Băng Kraft

Băng kraft có độ bền cao nhưng vẫn dễ bị xé bằng tay. Băng keo hoạt động tốt ở nhiều nhiệt độ và do đó thích hợp để niêm phong các hộp thực phẩm đông lạnh và các sản phẩm xuất khẩu.

8. Băng cách điện PVC

Băng được sản xuất bằng màng PVC chất lượng cao mang lại độ bền cao, độ bền và tính linh hoạt tốt. Nó phù hợp cho các ứng dụng cách nhiệt nói chung.

9. Băng đánh dấu sàn PVC

Băng được sản xuất từ ​​PVC cứng chất lượng cao và duy trì các đặc tính chống thấm và chống dầu mạnh mẽ. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời để đánh dấu đường và cảnh báo các mối nguy hiểm tiềm ẩn.

10. Băng cảnh báo PE

Băng keo được sản xuất từ ​​màng PE chất lượng cao và không tráng keo. Màng PE cung cấp độ bền cao, độ bền và tính linh hoạt tuyệt vời. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo để ngăn các khu vực nguy hiểm.

Vui lòng nhấp vào liên kết để bắt đầu đặt hàng của bạn ngay bây giờ.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X