Cách chọn thông số kỹ thuật của băng dính (băng keo) điện PVC?

Thông số kỹ thuật của mỗi nhà sản xuất thương hiệu là khác nhau; các thông số kỹ thuật được sản xuất là khác nhau. Chiều dài của băng keo điện thường là 10 yard và 20 yard, chiều rộng thông thường là 18mm và 20 mm. Khi mua băng dính (băng keo) điện, hãy kiểm tra bề ngoài của băng xem có khuyết tật gì không, mặt cắt có gờ không, bề mặt có nhẵn không và có bị tràn hoặc thấm keo không. Thứ hai, băng được xác định bằng keo và chất lượng của băng dính (băng keo) PVC có thể được đánh giá bằng mùi. Chất lượng của băng dính (băng keo) PVC không tốt, mùi vị sẽ hăng hơn, ngược lại, chất lượng sẽ tốt hơn.

Cuối cùng, bạn có thể dán băng dính (băng keo) điện PVC lên dây, sau đó xé ra và dùng tay chạm vào dây kèm theo. Nếu bề mặt của dây dính, điều đó có nghĩa là chất lượng của băng kém.

Làm thế nào để sử dụng băng dính (băng keo) điện PVC?

  1. Chỉ định điểm bắt đầu để cuộn băng dính (băng keo) điện PVC

Điểm khởi đầu của việc đóng gói băng dính (băng keo) điện PVC là rất quan trọng. Ví dụ, nếu điểm bắt đầu của băng dính (băng keo) điện PVC không được lựa chọn tốt, nó không chỉ gây lãng phí băng keo điện PVC mà còn có thể ảnh hưởng đến tác dụng cuối cùng của băng dính (băng keo) điện PVC. Nói chung, điểm bắt đầu của cuộn băng keo điện PVC phải là 1-2 cm trên dây đồng hoặc nhôm trần của đường dây.

  1. Nêu phương pháp quấn băng dính (băng keo) điện PVC

Các mối nối dây khác nhau có các phương pháp quấn băng dính (băng keo) điện PVC khác nhau. Theo phương pháp kết nối của dây, phương pháp cuộn dây của băng dính (băng keo) điện PVC cũng có phương pháp cuộn dây “chéo”, phương pháp cuộn dây “một” và phương pháp cuộn dây “d”. Do đó, trước khi cuộn băng dính (băng keo) điện PVC, bạn phải chú ý đến phương pháp cuộn tương ứng.

  1. Thực hiện đúng thao tác quấn dây theo phương pháp quấn băng dính (băng keo) điện PVC

Sau khi làm rõ điểm bắt đầu và phương pháp quấn băng dính (băng keo) điện PVC, thợ điện có thể thực hiện thao tác quấn. Trong quá trình quấn phải chú ý quấn đúng phương pháp.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X