Băng dính (băng keo) quấn dây điện ô tô được thiết kế đặc biệt để cuộn dây điện trong ngành công nghiệp ô tô.

Băng dính (băng keo) quấn dây ô tô là vật liệu cách điện, có độ bền cao, dẫn điện tốt, tản nhiệt tốt.

Nó đã đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp bọc xe hơi. Nó có nhiều sự lựa chọn, bao gồm độ dày, mật độ và màu sắc, và hình dạng cũng có thể là Các hình dạng khác nhau được cắt thành nhiều hình dạng khác nhau bằng cách sử dụng khuôn dập, vì vậy không có giới hạn nào đối với nghề khai thác dây.

Nó chủ yếu được sử dụng để bao quanh dây nịt của ngành công nghiệp ô tô. Nó sử dụng bọt PE mật độ thấp làm vật liệu cơ bản và có các đặc tính liên kết an toàn và đáng tin cậy. Băng dính (băng keo) cố định dây ô tô đi theo con đường đổi mới và thúc đẩy sự thịnh vượng của băng dính (băng keo) cố định ô tô.

Nó có khả năng chống lão hóa mạnh, khả năng chống gỉ bề mặt mạnh và ổn định ở nhiệt độ cao. Những thuộc tính này xác định việc sử dụng chúng.

Vậy băng dính (băng keo) quấn dây điện ô tô có những loại và đặc điểm gì?

1. Cấu trúc của băng dính (băng keo) flannel là một loại băng flannel dính mạnh loại cao su chất lượng cao có khả năng chống lão hóa mạnh.

Đặc điểm: bám dính chắc, không chứa chất độc hại, không dễ bị ăn mòn, giảm tiếng ồn, không dễ mài mòn, mềm và chắc, ổn định nhiệt độ tốt, có thể xé bằng tay, khả năng chống bám bẩn bề mặt mạnh.

Mục đích: Dành riêng cho việc quấn dây nịt trong ngành công nghiệp ô tô. Vật liệu đế mềm làm cho sản phẩm này đặc biệt thích hợp để sản xuất dây nịt bên trong ô tô, đồng thời đạt được hiệu quả giảm tiếng ồn.

2. Cấu trúc của băng dính (băng keo) vải cotton là băng vải cotton dính chắc giống như cao su chất lượng cao có khả năng chống lão hóa mạnh.

Các tính năng: bám dính mạnh, không chứa chất độc hại, không dễ bị ăn mòn, dẻo dai, chịu nhiệt độ thấp, không dễ mài mòn, ổn định ở nhiệt độ cao, dễ vận hành, khả năng chống hà bề mặt mạnh mẽ và phân bổ lực bóc đều.

Mục đích: Dành riêng cho việc quấn dây điện trong ngành công nghiệp ô tô. Vì sản phẩm này sử dụng chất nền cực tốt, có khả năng chống bám bẩn bề mặt mạnh mẽ và độ ổn định ở nhiệt độ cao nên là lựa chọn lý tưởng cho băng quấn dây điện trong nội thất ô tô.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X