Vì được làm từ giấy nên băng dính giấy có thể được tái chế cùng với các đồ tái chế thông thường của bạn như hộp các tông và túi giấy. Điều này cũng hữu ích cho khách hàng của bạn vì khi họ đi dọn rác đóng gói, băng có thể được bỏ vào thùng tái chế tại nhà cùng với hộp các tông mà hàng hóa của họ được chuyển đến Băng giấy là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường hơn cho băng truyền thống. của nhựa.

Băng keo kraft tự dính cũng được làm bằng giấy nhưng sử dụng cao su tự nhiên để dán. Nó không yêu cầu một bộ phân phối ống tùy chỉnh; nó có thể được cung cấp trong một phiên bản nâng cao nếu muốn.

Băng Kraft hoạt tính bằng nước: Được khuyến nghị cho các ứng dụng khối lượng lớn. WAT niêm phong tốt hơn, đáng tin cậy hơn và giá cả phải chăng hơn trên mỗi hộp so với băng nhạy cảm với áp suất. Trong hầu hết các trường hợp, 1 miếng băng giấy sẽ thực hiện công việc của 3 miếng băng nhựa. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn gia cố bằng sợi thủy tinh và không gia cố.

Băng keo hoạt tính bằng nước (WAT), còn được gọi là Băng dính, theo truyền thống được làm từ giấy và chất kết dính hóa học gốc nước. Loại băng này được kích hoạt bằng nước – bạn có thể sử dụng miếng bọt biển hoặc dụng cụ phân phối băng nước tùy chỉnh. WAT không để lại cặn dính và dễ dàng loại bỏ. WAT không được gia cố thường được sử dụng để vận chuyển các vật nhỏ hơn, nhẹ hơn, trong khi WAT được gia cố làm bằng sợi thủy tinh nhúng được sử dụng cho các vật nặng và các công việc đòi hỏi sự cố gắng. WAT gia cố vẫn có thể tái chế được vì các sợi thủy tinh được lọc ra trong quá trình tái chế.

Băng keo mặt sau phẳng Kraft nhạy áp lực: Băng dính giấy là một giải pháp tuyệt vời cho các hoạt động hàng loạt nhỏ và đóng gói nhẹ. Sự pha trộn phân hủy sinh học độc đáo của lớp nền giấy và chất kết dính cao su tổng hợp và tự nhiên nhạy cảm với áp suất dễ dàng xé rách – không cần dụng cụ phân phối.

1. Có thể đạt được hiệu quả liên kết bằng cách tạo áp suất trong thời gian ngắn (không dùng nước, dung môi, gia nhiệt)

2. Nó khắc phục sự bay hơi của dung môi và thời gian khô cần thiết trong quá trình hoạt động của chất kết dính kết cấu, có thể cải thiện môi trường làm việc

3. Sau khi bóc sẽ không làm bẩn bám dính, khi dán sai có thể chỉnh sửa lại và có thể tái sử dụng nhiều lần.

4. Dễ dàng vận hành, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

5. Thay thế một phần việc cố định cơ học truyền thống như vít, đinh tán, hàn, v.v.

6. Nó có tác dụng rõ ràng trong việc giảm trọng lượng sản phẩm và giảm chi phí

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X