Chúng tôi cung cấp nhiều loại băng dính ( băng keo) quấn dây điện ô tô và bảo vệ dây điện một cách đáng tin cậy, hiệu quả, bảo vệ chống ồn, chống mài mòn. Khám phá các loại băng dính (băng keo) cách điện, băng keo quấn dây điện.

BĂNG DÍNH (BĂNG KEO) QUẤN DÂY ĐIỆN Ô TÔ, BÓ VÀ BẢO VỆ BỘ DÂY ĐIỆN Ô TÔ

Việc bó quấn bộ dây điện cần phải được quấn chắc chắn các bộ dây và chịu được nhiệt độ cao và điều kiện môi trường khắc nghiệt. Các sản phẩm băng dính (băng keo) cách điện, băng keo quấn dây điện cho khoang động cơ phải có khả năng chống mài mòn cao, chẳng hạn, trong nội thất xe hơi, băng dính (băng) keo được sử dụng để giảm tiếng ồn.

Băng dính cách điện và băng keo dán dây điện, quấn dây điện từ chúng tôi được thiết kế đặc biệt dành cho các nhu cầu để đảm bảo khả năng quấn và bảo vệ khi ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp băng dính (băng keo) bó quấn dây điện làm từ các lớp nền được dệt, không được dệt, và màng phim kết hợp với chất kết dính chất lượng cao. Chúng đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật OEM quốc tế đối với vật liệu sản xuất.

Các giải pháp đổi mới của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời cho các dây dẫn điện để các bộ dây điện có thể được sử dụng cho phần thân xe nhanh chóng và linh hoạt. Các giải pháp này cũng giúp tiết kiệm trọng lượng và giảm đường kính bộ dây, và được cung cấp với lỗ thủng tùy chỉnh cho hầu hết các phiên bản sản phẩm.

Phạm vi ứng dụng của băng dính (băng keo) quấn dây điện ô tô

  • Nội thất xe: Bảo vệ chống tiếng ồn, rung và các điều kiện môi trường trong khoang hành khách
  • Khoang động cơ: Bảo vệ chống mài mòn cũng như nhiệt độ khắc nghiệt và các điều kiện môi trường

Các tính năng của băng dính (băng keo) quấn dây điện ô tô của chúng tôi:

  • Quấn dây an toàn cho các yêu cầu về nhiệt độ trong ô tô
  • Bảo vệ chống mài mòn
  • Giúp giảm tiếng ồn
  • Có thể chịu được ảnh hưởng của môi trường.
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X